[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
เมนูหลัก
สารสนเทศโรงเรียน

ข้อมูลพื้นฐานโรงเรียน

ข้อมูลบุคลากร

  ข้อมูลนักเรียน DMC

ข้อมูลสิ่งปลูกสร้าง B-obec

คอมพิวเตอร์ อินเทอร์เน็ต

ข้อมูลครุภัณฑ์ M-obec

เขตพื้นที่บริการ

สารสนเทศวิชาการ

การวัดและประเมินผลการเรียนรู้

  การบริหารจัดการหลักสูตร

การจัดการเรียนรู้

การจัดกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน

การวัดและประเมินคุณลักษณะฯ

การแก้ไข 0 , ร , มส

สถิติจำนวนบุคลากรSGS

สถิติจำนวนนักเรียนSGS

สารสนเทศงบประมาณ
แบบขออนุมัติใช้จ่ายงบประมาณW
  แบบขออนุมัติใช้จ่ายงบประมาณ
แบบประมาณการซื้อวัสดุอุปกรณ์W
แบบประมาณการซื้อวัสดุอุปกรณ์

 

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
  VIEW : 35    
โดย 999006

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 26
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 4
Exp : 14%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 124.122.19.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 21 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2564 เวลา 13:24:53    ปักหมุดและแบ่งปัน

ปริมาณคาร์บอนไดออกไซด์ในอาหารของคุณคืออะไร?

การหลีกเลี่ยงเนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์จากนมเป็นหนึ่งในวิธีที่ใหญ่ที่สุดในการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของคุณ จากการศึกษาทางวิทยาศาสตร์เมื่อเร็วๆ นี้ การสลับไปสู่การเปลี่ยนแปลงอาหารที่สามารถช่วยต่อสู้สภาพภูมิอากาศพืชตามรายงานที่สำคัญโดยสหประชาชาติคณะกรรมการระหว่างรัฐบาลว่าด้วยการเปลี่ยนแปลง สภาพภูมิอากาศ (IPCC) ซึ่งกล่าวว่าการบริโภคสูงตะวันตกของเนื้อสัตว์และนมเป็นเชื้อเพลิงภาวะโลกร้อน

แต่อะไรคือความแตกต่างระหว่างเนื้อวัวกับไก่? ข้าวหนึ่งชามผลิตก๊าซเรือนกระจกที่ทำให้โลกร้อนมากกว่าแผ่นมันฝรั่งทอดหรือไม่? ไวน์เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากกว่าเบียร์หรือไม่? หากต้องการทราบผลกระทบต่อสภาพอากาศของสิ่งที่คุณกินและดื่ม ให้เลือกจากหนึ่งใน 34 รายการในเครื่องคิดเลขของเราและเลือกความถี่ที่คุณมี บาคาร่า ตัวเลขทั้งหมดสำหรับอาหารแต่ละชนิดในเครื่องคิดเลขเป็นค่าเฉลี่ยทั่วโลก ถ้าคุณไม่สามารถดูเครื่องคิดเลขอาหารคลิกเพื่อเปิดเนื้อหาแบบโต้ตอบ ออกแบบโดย Prina Shah พัฒนาโดย Felix Stephenson และ Becky Rush ผลการศึกษาของมหาวิทยาลัยอ็อกซ์ฟอร์ดระบุว่าการผลิตอาหารมีส่วนทำให้เกิดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกถึงหนึ่งในสี่ซึ่งก่อให้เกิดภาวะโลกร้อน อย่างไรก็ตาม นักวิจัยพบว่าผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของอาหารที่แตกต่างกันนั้นแตกต่างกันอย่างมาก การค้นพบของพวกเขาแสดงให้เห็นว่าเนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์จากสัตว์อื่น ๆ มีส่วนรับผิดชอบต่อการปล่อยก๊าซเรือนกระจกที่เกี่ยวข้องกับอาหารมากกว่าครึ่งหนึ่ง แม้จะให้แคลอรีเพียงหนึ่งในห้าของแคลอรี่ที่เรากินและดื่ม ในบรรดาผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่วิเคราะห์ในการศึกษานี้ พบว่าเนื้อวัวและเนื้อแกะมีผลเสียต่อสิ่งแวดล้อมมากที่สุด บาคาร่าออนไลน์ ผลการวิจัยสะท้อนข้อเสนอแนะว่าบุคคลสามารถลดการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศโดยคณะกรรมการระหว่างรัฐบาลว่าด้วยการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ (IPCC) ได้อย่างไร

เมื่อพูดถึงอาหารของเรา IPCC กล่าวว่าเราจำเป็นต้องซื้อเนื้อสัตว์ นม ชีส และเนยให้น้อยลง แต่ยังกินอาหารตามฤดูกาลที่มาจากท้องถิ่นให้มากขึ้น และทิ้งให้น้อยลง IPCC ยังแนะนำให้เราป้องกันบ้านเรือน ใช้รถไฟและรถประจำทางแทนเครื่องบิน และใช้การประชุมทางวิดีโอแทนการเดินทางเพื่อธุรกิจ





Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5


Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5